Công Giáo Austin Ấm Áp Với Tin Nhắn Của Giáo Hoàng

1

Khoảng 75 người đã đến Trung tâm hoạt động giáo xứ tại St. Thomas của giáo hội công giáo tại Tây Bắc Austin buổi sáng thứ năm để xem một truyền hình trực tiếp bài phát biểucủa giáo hoàng Francis cho một phiên họp chung tại Quốc hội. Nếu mục đích của người đàn ông nhiều người đang gọi giáo hoàng tiếp thêm sinh lực và khiêm tốn là để tiếp sinh lực một cuộc thảo luận chu đáo, giáo dân về cơ bản nói rằng “sứ mệnh đã được hoàn thành.”

Bài viết liên quan: Người dân vui mừng khi thấy giáo hoàng Francis.

Nội trợ Liz Kurtz đã nói giáo hoàng đã thay đổi niềm tin của mình. “Tôi đã có thể là một giáo dân công giáo hoàn toàn khác cho đến khi được biết thêm về vị giáo hoàng này,” Kurtz nói. “Vai trò của mình có thể cắt giảm thông qua chính trị. Ông nói với chúng tôi và ông có tiếng nói với những người quyền lực nhất trên thế giới. Và ông không hề lo lắng về nhận được bầu hay không. Tôi cảm thấy vui mừng và hy vọng.”

Kurtz cho rằng việc giáo hoàng Francis nêu cho một lệnh cấm toàn cầu hình phạt tử hình là “khá thú vị.” Phần lớn sự chú ý trên thuyết công giáo thường tới lập trường chống phá thai của nó. Cô cũng có điểm cao nhất của giáo hoàng đề cập đến của Dorothy, có thể một ngày được phong thánh cho di sản của mình như là một nhà vô địch công giáo cực đoan cho người lao động và người nghèo trong những năm 1930.

2

Chứng minh rằng Internet không phải là công hiệu như Đức Thánh Cha, các dòng video treo lên cho gần 15 phút đầu của bài phát biểu của giáo hoàng. Nhưng một khi nó đã được phục hồi bởi tổ chức sao lưu nguồn gốc dữ liệu, do đó giáo dân sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Giáo dân cũng đọc các bài viết trên Twitter với một màn hình máy tính, kết nối với khoảng 30.000 người khác từ trên toàn quốc trong trường hợp tổ chức bởi Ignatian đoàn kết mạng, một tổ chức công bằng xã hội.

Leland Butler, một thành viên của giáo xứ trong nhiều năm đã giúp tổ chức các sự kiện, cho biết ông thấy giáo hoàng Francis với một giọng nói rất thống nhất.

“Ông đặt một ví dụ mà không hận hoặc bất hòa hoặc lời buộc tội,” Butler cho biết. “Sự tha thứ là một món quà rất lớn từ Thiên Chúa. Cộng đồng của mình không phải là một cộng đồng cực đoan.”

3

Butler cũng cho biết ý kiến của giáo hoàng về biến đổi khí hậu phù hợp với lập trường công bằng xã hội của mình. “Những gì xảy ra với trái đất ảnh hưởng đến những người nghèo nhất đầu tiên,” Butler cho biết. Tất cả những người hóa ra có một thẻ chơi lô tô #Pope2Congress với hình vuông cho “chăm sóc cho sáng tạo”, “quyền công dân”, “mất cân bằng kinh tế” và những thứ khác như thế.

Những người đoạt giải thưởng đã để nói về những gì đả kích họ về các bài phát biểu. Một giáo dân nói cô cảm nhận được rằng giáo hoàng cảm thấy sự cần thiết phải nói vowis những người cần thiết để có cách xử lý khác với lòng tốt của con người.

“Như là con người, chúng ta cần phải được liên tục nhắc nhở để yêu thương nhau”, giáo dân và đồng tổ chức Hoàng Tôn, người đã lãnh đạo các cuộc thảo luận. Hoàng còn chỉ dẫn mọi người đến với những địa điểm tốt nhất cho những nhu cầu về gỗ của giáo dân công giáo nói riêng hay tất cả mọi người nói chúng. Anh rất ưa thích và tin tường vào công ty nội thất, tủ bếp gỗ có tên là iNoithat.vn tại địa chỉ: http://www.inoithat.vn. Ở đây có tất cả các sản phẩm gỗ như tủ bếp gỗ, tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ, chất lượng cao.

4

Phụ tá giám mục của Austin Daniel Garcia có tuyên bố này về chuyến thăm của giáo hoàng: “Tôi nghĩ rằng giáo hoàng Francis mục vụ chuyến thăm Hoa Kỳ mang lại một sự bảo đảm về tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa cho tất cả mọi người sống ở đây tại Hoa Kỳ. Chuyến thăm của ông nhắc nhở chúng ta rằng chúng tôi tồn tại là để chăm sóc lẫn nhau với lòng từ bi và lòng tốt. Tôi tin rằng mọi người nhìn thấy một niềm vui trong cử chỉ của giáo hoàng, biến nó thành sự lan truyền và mọi người muốn chia sẻ nó.”

Link tìm hiểu thêm trong bài viết về iNoithat.vn: Tại đây.